PUBG MOBILE x การเดิมพันรูปแบบใหม่

PUBG MOBILE x การเดิมพันรูปแบบใหม่

วันนี้เราจะพูดถึงเรื่อง PUBG MOBILE x การเดิมพันรูปแบบใหม่ ซึ่งการเดิมพันรูปแบบนี้เพิ่งได้มีมาอย่างสักพัก เมื่อประมาณช่วงใน ต้นปีที่แล้วในปี 2021 นั้นก็คือ การแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต

ซึ่งตอนนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ในหมู่ปัจจุบัน เนื่องจาก ตอนนี้ได้มีหลายๆเกมที่กำลังได้ทำการจัดการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต กันขึ้น ไม่ใช่แค่ว่าเกม PubG ซึ่งมีมากมายหลายเกม ไม่ว่าจะเป็นเกม ROV, Valorant , Dota2 และ เกมอื่นๆ อีกมากมาย ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก

ซึ่งวันนี้จะมาพูดถึงเรื่อง PUBG MOBILE x การเดิมพันรูปแบบใหม่ ว่ามันคืออะไร แล้ว ทำไมถึงมาเดิมพันกันได้ แล้วเดิมพันยังไง วันนี้เรามีคำตอบให้ทุกๆคนค่ะ

UFA168 มารูปแบบการเดิมพันแบบใหม่

UFA168 ได้มีรูปแบบการเดิมพันรูปแบบใหม่ คือได้จัดทำการเดิมพันในระหว่างเกมกีฬาอีสปอร์ต ที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ทั่วโลก ซึ่งจับตามองกีฬาประเภทนี้อย่างมาก เนื่องจากเป็นการแข่งขันที่ไม่ใช่ระดับอำเภอ หรือ จังหวัด แต่เป็นการแข่งขันในระดับประเภท เพื่อทำการแข่งขันศึกชิงรางวัลอันดับที่ 1 ว่าใครจะเป็นผู้ชนะ โดยมีเกมมากมายในปัจจุบัน ที่ได้มีการเข้ามาแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต

PUBG MOBILE

PubG หรือ เกมที่ใครหลายๆคนนั้น ได้เรียกว่าพับจี ซึ่งเป็นเกมที่เล่นผ่านบนมือถือ หรือแท็บแล็ต สามารถเล่นได้ทุกระบบ ไม่ว่าจะ IOS หรือ android ที่สามารถเข้ามาเล่นได้ โดยเป็นเกมยิงปืน ซึ่งสามารถเล่นเป็นทีมได้สูงสุด 4 คน โดยสามารถเล่นกับเพื่อนได้ และ อีกทั้งยังสามารถกดไปสุ่มเจอกับผู้เล่นทั่วโลก ไม่ว่าจะฝั่ง ยุโรป หรือ เอเชีย ก็สามารถเลือกได้ ว่าจะเจอกับผู้เล่นฝั่งไหน

เกมพับจี นั้น เป็นเกมต่อสู้ยิงปืน ที่ต้องเอาชีวิตให้รอดจากการต่อสู้แบบ 100 ผู้เล่น โดยในโหมดคลาสสิค ที่อยู่ 3 ด่าน นั้นก็คือ Erangel , Mirama , Sanhok ที่เป็นด่านใหญ่ โดยมีผู้เล่นจำนวน 100 ผู้เล่น และ มีด่านมาใหม่คือด่าน LIVIK ซึ่งตอนนี้ได้อัพเดทใหม่ โดยเดิมเป็นด่านที่เป็นเดลต้า ทดลอง ตอนนี้ได้เปลี่ยนมาเป็นรูปแบบด่านเต็มรูปแบบ พร้อมกับจำนวนผู้เล่นเฉพาะด่านนี้คือ 50 ผู้เล่นเท่านั้น

เดิมพัน PUBG MOBILE ยังไง

แน่นอนว่า ในการเดิมพัน กับเกม PUBG MOBILE นั้น สามารถเดิมพันด้วยการแข่งขันในรายการต่างๆ ซึ่งมีหลากหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น แข่งเดียว แข่งดูโอ้ แข่งเป็นทีม ซึ่ง มีหลากหลายด่าน ให้เลือกลงทีมพันว่า เราจะเลือกลงเดิมพันทีมไหน ซึ่งมีมากหมายหลากหลายทีม

เราต้องเลือกฝั่ง ว่าฝั่งไหนจะเป็นผู้ที่เอาตัวรอดเหลือเป็นทีมสุดท้าย จะถือว่าชนะไปเลย แล้วก็จะได้รับเงินรางวัลไปอย่างง่ายดาย

เทคนิควิธีการเลือกทีม PUBG ให้ชนะ

โดยเลือกจากการดูตารางสถิติ ในการแข่งขันก่อนๆว่า ทีมนั้น เคยได้แชมป์มาแล้วกี่ครั้ง หรือ สามารถอยู่รอด เหลือทีมอันดับที่เท่าไหร่ หรือว่า ดูจากระยะเวลาในการอยู่ในเกมว่าอยู่นานไหม และ ที่สำคัญเลย ต้องดู Kill Death หรือ K/D คนในทีมนั้น มีอัตราการ Kill เท่าไหร่ โดยผู้เล่นทั่วไปนั้น จะมี K/D อยู่ที่ประมาณ 0.00 – 2.99 โดยเฉลี่ย จากผู้แข่งจันทั้งหมดนั้น ส่วนมากจะทีอัตรา K/D อยู่ที่ประมาณ 3.50 ขึ้นไป จนถึง 11.00 หรือ มากกว่านั้นก็มี

เพราะ ถือว่าอัตราK/D เป็นตัวบงบอกว่า เราสามารถยิงไปกี่ตัว โดยจะมีตัวคำนวณผลเฉลี่ย ในแต่ละตา จากนั้นจะทำการแสดงผล K/D นั้นเอง ซึ่ง ที่มองข้ามไม่ได้คือ อัตราเฮ็ดช็อค ว่า ยิงหัวแม่น ประมาณค่าเฉลี่ย เท่าไหร่ ถ้า ค่าเฉลี่สูง ก็ปรากฏว่า มีโอกาสทีมนั้นที่จะชนะสูง เพราะว่า ฝีมือการเล่นที่ยอดเยี่ยม และ โหด มีความแม่นยำ อย่างมาก

โดยวิธีนี่จะเป็นตัวช่วยให้คุณสารถตัดสินใจในการเลือกทีม ก่อนที่จะเริ่มการลงเดิมพัน ซึ่งวิธีนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ในหมู่นักเดิมพันมืออาชีพ ในเรื่องกีฬาอีสปอร์ต เขาใช้เทคนิคนี้ในการดู และ เลือกทีมที่จะลงเดิมพัน

สรุป

UFA168 เป็นการเดิมพันในรูปแบบใหม่คือ รูปแบบกีฬาอีสปอร์ต ไม่ว่าจะเกม DOTA2,PUBG,ROV หรือ VALORANT เป็นต้น มีมากมายหลากหลายเกมที่ให้เลือกเดิมพัน เป็นเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และ ได้ทำการเปิดรูปแบบการแข่งขันกีฬาอีปอร์ต โดยจัดแข่งขันอย่างดุเดือด และ มีแต่คนจับตามองกีฬาชนิดนี้

เนื่องจากสมัยนี้ได้มีกาพัฒนาระบบเทคโนโลยี ให้มีความทันสมัย ในทั้งเรื่องเกมออนไลน์ต่างๆ รูปแบบเกม กราฟิกที่สวยงาม และ ความแตกต่างจุดเด่นแต่ในละเกม ให้มีเนื้อหาที่มีความน่าสนใจ โดยจนกลายมาเป็นรูปแบบกีฬาชนิดใหม่ คือ กีฬาอีสปอร์ตนั้นเอง

UFA168 เว็บพนันออนไลน์ ที่รวมครบทุกการเดิมพัน เว็บหลัก ไม่ผ่านตัวกลาง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สามารถฝากถอนได้ตัวเอง ด้วยระบบฝากถอนอัตโนมัติ และ อีกทั้งยังฝากถอนโดยไม่ต้องมีขั้นต่ำ แล้วแต่ผู้เล่นว่าจะฝากเท่าไหร่ จะถอนเท่าไหร่

โดยอีกทั้งยังมีเกมมากมายให้เลือกเล่นได้ตามใจชอบ อีกทั้ยังเริ่มต้นเกมต่างๆ ด้วยการเริ่มต้นการลงทุนด้วย 0.1 บาท ซึ่งสามารถเข้ามาทดลองเล่นได้แล้ว ที่ UFA168

หากท่านไหนสนใจสามารถ ทักมาสอบถาม หรือ สมัครสมาชิกได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังได้รับโบนัสพิเศษไปด้วย