ROV E-Sport เดิมพันได้แล้วที่ UFA168

ROV E-Sport เดิมพันได้แล้วที่ UFA168

ROV E-Sport เปิดให้เข้ามาร่วมเดิมพันได้แล้วที่ UFA168 เป็นการเดิมพันในรูปแบบกีฬาอีสปอร์ต ซึ่งตอนนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ไปทั่วโลกนั้นได้จับจ้องดูกีฬาอีสปอร์ตชนิดนี้ เนื่องจากว่ามีเกมมากมายได้เข้ามาลงแข่งขันในกีฬาอีสปอร์ต

โดย Rov ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้ทำการร่วมแข่งขันในกีฬาอีสปอร์ตชนิดนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเกมที่ใครใครก็เล่นกันทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งเป็นเกมที่มีความโด่งดังอย่างมาก และ ทั่วโลกก็ได้เล่นเกมนี้ ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่เคยขายต้องจับตามองกันเลยทีเดียว

โดยสามารถเข้ามาเดิมพันได้แล้วที่ UFA168 สามารถเดิมพันเกมกีฬาอีสปอร์ต เกม Rov โดยเป็นการเดิมพัน ที่ได้ผลตอบรับเป็นเงินรางวัล ซึ่งแน่นอนว่าใครเป็นสายที่ชื่นชอบเกม Rov บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดการเดิมพันชนิดกีฬาอีสปอร์ตนี้

ROV ( Rarena  of Valor )

เกม ROV หรือ ชื่อเต็มคือ Rarena  of Valor โดยเป็นเกมแนว Moba ซึ่งเป็นเกมที่มาจากค่ายยักษ์ใหญ่ในประเทศจีน ซึ่งจะมีลักษณะวิธีการเล่นเกม Rov นั้นจะคล้ายลักษณะเกม Dota2 , และ LOL ซึ่งถือว่า เกม Rov ตอนนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก และ เป็นที่รู้จัก ทุกเพศทุกวัย โดยเนื่องจากว่าเป็นเกมที่เล่นง่าย และใช้ระยะเวลาเล่น ในแต่ละตา เพียง 10-15 นาที ก็เป็นอันจบเกมเรียบร้อย

แต่ถ้าเราเจอคู่ต่อสู้ หรือผู้เล่นฝ่ายอื่น ที่มีความเก่ง ก็อาจจะทำให้เรานั้นใช้เวลาในการเล่นที่ยาวนาน โดยใช้เวลาเล่นสูงสุดต่อรอบ คือ 30 นาที

ซึ่งสามารถเล่นเกม Rov ได้ทั้งทางโทรศัพท์มือถือ และคอมพิวเตอร์ ซึ่งสามารถรองรับทุกระบบ และสามารถดาวน์โหลดเกมผ่าน App Store ของ ios หรือ Play Store ของ Android ได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

รูปแบบการเล่น ROV ( Rarena  of Valor )

เกม Rov เป็นเกมที่สามารถสร้างห้องเล่นกับเพื่อน เล่นอื่นๆได้ แบบเรียลไทม์ หรือ ทำการสุ่มจากผู้เล่นคนอื่นได้จริง ไม่มีบอท โดยมีการต่อสู้ในรูปแบบระหว่าง 5v5 , 3v3 หรือแบบ ตัวต่อตัว 1v1 ซึ่งในแต่ละตานั้น โดยผู้เล่น 1 คน ต้องทำการเลือกตัวละครฮีโร่ คนละตำแหน่ง 1 ตำแหน่ง

โดยจะ สมมุติเล่นแบบ 5v5 โดยในแต่ละทีมจะมีผู้เล่นทั้งหมด 5 คน โดยจะต้องเลือกตำแหน่งในการเล่น  ซึ่งในแต่ละตำแหน่งนั้นมีความสำคัญอย่างมาก ถ้าหากเราเลือกตำแหน่งที่ไม่ดีพอ ตัวละครที่ไม่เหมาะสม ก็อาจจะทำให้ทีมเราพ่ายแพ้ได้เลยทันที

ตำแหน่งใน ROV ( Rarena  of Valor )

โดยตำแหน่ง หรือตามแบ่งสายของตัวละครฮีโร่ Rov จะมีทั้งหมด 6 ตำแหน่ง ซึ่งแน่นอนว่าเรามีผู้เล่นทั้งหมด 5 คน เราต้องเลือกตัวละครที่เหมาะสม และ ตำแหน่งให้มีความเล่นที่ง่าย ซึ่งจะมีผลชนะต่อตัวทีมมากที่สุด

แทงค์ ( Tank ) โดยฮีโร่สายนี้ จะเป็นหน่วยที่คอยปกป้องเพื่อน คอยเป็นตัวรับดาเมจให้กับเพื่อน ซึ่งจะมีหน้าที่เป็นการเปิดต่อสู้ หรือเป็นตัวเปิด ให้กับเพื่อนๆในทีม ตัวละครนี้จะมีเลือดที่เยอะกว่า และมีความอดทน แต่ข้อเสียเลยก็คือ เป็นตัวที่เดินช้ามาก เนื่องจากว่าเป็นตัวลักษณะที่ค่อนข้างใหญ่จึงทำให้การเคลื่อนไหวนั้นช้าลง

แครี่ ( Carry ) โดยฮีโร่สายนี้ จำเป็นจะต้องเดินควบคู่กับแทงค์ เนื่องจากแครี่นั้นเป็นตัวที่เปาะบาง โดนโจมตีเพียงไม่กี่ตา สามารถอาจจะทำให้ตายได้ทันที ซึ่งจำเป็นต้องเดินควบคู่กับแทงค์ อีกทั้งยังมีดาเมจที่สูง และ โจมตีคู่ต่อสู้ได้ไกล สามารถกำจัดศัตรูได้อย่างง่ายดาย แต่ข้อเสียเลยก็คือว่า เป็นตัวที่เปราะบางสามารถตายได้ง่าย

ไฟเตอร์ ( Fighter ) โดยฮีโร่สายนี้ เป็นฮีโร่ที่รวมระหว่างกับแครี่ และ แทงค์ เนื่องจากว่ามีความอึดทน และ มีดาเมจที่สูงพอๆกับแครี่ ซึ่งแน่นอนว่าดาเมจในการต่อสู้นั้นเทียบเท่ากับเครี่ แต่ข้อเสียเลยก็คือ ไฟเตอร์นั้น ตั้งโจมตีในระยะที่ใกล้ ไม่สามารถต่อสู้ในระยะไกลได้ นี่จึงเป็นข้อเสียของไฟเตอร์

ซัพพอร์ต ( Support) ฮีโร่สายนี้ เป็นฮีโร่ที่คอยซัพพอร์ตกับเพื่อนๆ ว่าจะเป็นทั้งเลือด ความเร็วในการต่อสู้ หรือจะเป็นสกิลหลบหนี ก็สามารถ ซัพพอร์ต เพื่อนเพื่อนได้ โดยจะเป็นที่สายป่วนฮีโร่ แต่ข้อเสียแน่นอนเลยคือว่า มีการโจมตีหรือการทำดาเมจที่ต่ำ เนื่องจากว่าฮีโร่สายนี้ เป็นสาย ซัพพอร์ตให้กับเพื่อนโดยตรง

เมจ ( Mage) ฮีโรสายนี้ เป็นสายเวทย์ และมีดาเมจที่รุนแรง สามารถสร้างความเสียหายในวงกว้าง อีกทั้งยังสามารถโจมตีระยะทางไกลได้ เป็นสายที่มีดาเมจสูงพอๆกับแครี่ แต่ข้อเสียเลยก็คือ มักจะแพ้ทางกลับตัวที่มีสกิลเข้ามาอย่างกระชั้นชิด จึงทำให้ ไม่สามารถหลบหนีได้ จึงเป็นฮีโร่ที่ตายได้ง่าย

แอสซาซิน ( Assassins ) ฮีโร่สายนี้ เป็นตัวทำลาย สร้างความเสียหาย ดาเมจ ได้สูงสุด อีกทั้งยังมีสกิลที่ว่องไว และ ดาเมจที่สูง ซึ่งสามารถโจมตีคู่ต่อสู้ของฝ่ายตรงข้ามได้อย่างพริบตา และ แน่นอนว่าฮีโร่ตัวนี้ ผู้คนมักจะใช้เอาไว้ฟาร์มป่า ส่วนมาก

สรุป

ROV E-Sport เปิดให้เข้ามาร่วมเดิมพันได้แล้วที่ UFA168 เป็นการเดิมพันรูปแบบใหม่ในกีฬาอีสปอร์ต ซึ่งเป็นการเดิมพันในรูปแบบเกมออนไลน์ ซึ่งตอนนี้ที่กำลังเป็นนิยม และ กำลังเป็นกระแสอย่างมาก แน่นอนว่าสามารถเปิดให้เดิมพันแล้วที่ UFA168 ใครชื่นชอบเหล่านักกีฬาอีสปอร์ต และ ที่ชื่นชอบกับการเดิมพัน แนะนำเลยว่าต้องเข้ามาลองเดิมพันดู ต้องสามารถสร้างกำไรให้กับผู้เดิมพันได้อย่างมากแน่นอน สมัครสมาชิกฟรีอีกด้วย